1072 views 8 Tháng Chín, 2023

Nếu như trước đó Triệu Phúc Nguyên đã chia sẻ với các bạn 12 trò chơi đơn giản, gần gũi, ít đạo cụ cho ngày cưới, thì ngày hôm nay Phúc Nguyên sẽ bổ sung vào danh sách những trò chơi vui nhộn hơn nữa trong ngày cưới nhé!

>>> Tham khảo bài viết trước – Phần 1:  https://mctrieuphucnguyen.com/?p=4023

>>> Tham khảo bài viết trước – Phần 2: https://mctrieuphucnguyen.com/?p=4147

GAME 13: CHIẾC NƠ MAY MẮN

Số lượng: tất cả mọi người.

Phần quà: 3 phần.

Đạo cụ: lọ thủy tinh chứ những chiếc nơ

Thể lệ: Tại vị trí ngồi của mỗi vị khách sẽ có những chiếc nơ được giấu bí mật (chân ghế, dưới dĩa ăn…). Trong khán phòng chỉ có 10 chiếc nơ may mắn, CD CR lên sân khấu bốc chọn 3 chiếc ngẫu nhiên. Chiếc nơ cùng màu ở tại vị trí người nào thì người đó chiến thắng.

GAME 14: NHANH NHƯ CHỚP

Số lượng: 10 người.

Phần quà: 3 phần.

Đạo cụ: danh sách câu hỏi.

Thể lệ: MC chuẩn bị những câu hỏi hài, câu đố mẹo, mời người chơi lên sân khấu, ai trả lời đúng được ở lại, ai trả lời sai về chỗ. 3 người ở lại sân khấu lâu nhất sẽ nhận quà.

GAME 15: CÂU LẸO LƯỠI

Số lượng: 5 người.

Phần quà: 1 phần.

Thể lệ: MC mời người chơi lên sân khấu. Mỗi người sẽ được 1 câu nói lẹo lưỡi, đọc từ chậm đến nhanh 5 lần. Ai đọc tốt nhận được quà. Câu đọc ví dụ như: nói lộn cái lời, nói lợi cái lời nói lộn, liềm chị lộn liềm em, …

GAME 16: DẬP BÓNG

Số lượng: 6 người.

Phần quà: 2 phần.

Dụng cụ: 30-40 quả bóng.

Thể lệ: Có 3 đội chơi, mỗi đội 1 nam, 1 nữ. Có 3 phút cho phần chơi. Nhiệm vụ của Nam ngồi trên ghế, Nữ chạy lấy bóng từ vị trí A, sau đó mang về vị trí đồng đội Nam đang ngồi và ngồi lên đùi bạn chơi cho bể bóng. Đội chiến thắng là đội bể nhiều bóng nhất.

GAME 17: HIỂU Ý ĐỒNG ĐỘI

Số lượng: 6 người.

Phần quà: 2 phần.

Dụng cụ: bộ danh sách câu hỏi.

Thể lệ: Có 3 đội, mỗi đội 2 người. Trò chơi 1 thành viên mỗi đội sẽ có 5 mãnh giấy 5 gợi ý chương trình, nhiệm vụ người còn lại sẽ dùng ngôn ngữ hình thể để đoán xem gợi ý đó là gì? Đội chiến thắng là đội trả lời đúng được nhiều gợi ý nhất của đồng đội mình trong thời gian 3 phút.

GAME 18: ĐUỔI HÌNH BẮT CHỮ

Số lượng: tất cả mọi người.

Phần quà: 10 phần.

Dụng cụ: Powerpoint câu hỏi.

Thể lệ: Các hình ảnh được chiếu lên màn hình. Khác trong tiệc sẽ đoán xem hình ảnh đó đang đề cập đến câu ca dao tục ngữ, hành động, sự vật gì… Nếu đoán đúng thì nhận một phần quà.

GAME 19: ĐẤU BIA

Số lượng: 15 người

Phần quà: 5 phần.

Dụng cụ: những ly bia.

Thể lệ: MC sẽ mời 15 người lên sân khấu, chia làm 3 đội. Các đội chơi chạy lại chiếc bàn có những ly bia, lấy 1 ly bia/rượu uống cạn, chạy xoay vòng quanh 5 vòng, sau đó chạy về vị trí xuất phát. Thời gian kết thúc đội nào uống được nhiều bia/rượu hơn sẽ chiến thắng.

GAME 20: FIRST DANCE

Số lượng: Cô dâu và Chú rể

Thể lệ: Đây không phải là 1 trò chơi mà là 1 hoạt động khác thú vị dành cho các cặp đôi. CD CR sẽ trình diễn 1 tiết mục nhảy mà họ đã luyện tập cùng nhau, sau đó mời tất cả các cặp đôi cùng lên sân khấu để tham gia.

GAME 21: TUNG HOA CƯỚI / RÚT HOA CƯỚI / CHIẾC HỘP HOA MAY MẮN

Số lượng: Cô dâu và Chú rể

Thể lệ: Ngày cưới bó hoa cầm tay của CD sẽ cực kỳ may mắn. CD có thể trao sự may mắn này bằng cách:

  1. Tung hoa cưới
  2. Rút hoa cưới: sẽ có nhiều dây ruy-băng buộc hờ vào bó hoa, nhưng chỉ có 1 sợi cố định với bó hoa. Khi rút chỉ có 1 người may mắn duy nhất nhận được hoa của CD mà thôi.
  3. Chiếc hộp may mắn: bó hoa sẽ được đặt trong 1 chiếc hộp mica trong suốt và khóa lại. Mỗi vị khách sẽ được phát 1 chiếc chìa khóa, chỉ duy nhất 1 chiếc có thể mở hộp và nhận bó hoa (hoạt động này chỉ phù hợp với những tiệc ít người).

Hy vọng với những chia sẻ này sẽ hữu ích dành cho mọi người!

Để bookshow MC quý khách có thể liên hệ:

Facebook: https://www.facebook.com/mctrieuphucnguyen

Youtube: https://www.youtube.com/@trieuphucnguyenmc

Phone/Zalo/Viber/Whatsup: 0931560956

Website: https://mctrieuphucnguyen.com/

Post Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *