319 views 18 Tháng Chín, 2023

Chương trình được Truyền hình trực tiếp trên kênh BRT- Đài PT-TH tỉnh BR-VT và các kênh sóng của 13 Đài PT-TH: Đồng Tháp; Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Thành Phố Cần Thơ, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh và Đài Truyền hình Thành phố HCM.

Trong 02 ngày 13,14/9/2023 vừa qua, tại Trung tâm văn hóa tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu, gần 200 diễn viên – nhạc công không chuyên là Người cao tuổi ở 14 tỉnh- thành đã hội tụ, đua tài trong Liên hoan “Tiếng hát Người cao tuổi” khu vực các tỉnh – thành phía nam với nhiều tiết mục nghệ thuật đặc sắc; các cô chú cùng cất cao lời ca – tiếng hát ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, quê hương, đất nước tươi đẹp và truyền thống của Người cao tuổi Việt Nam tuổi cao – gương sáng; dồng thời ca ngợi phong trào thi đua trong cán bộ, hội viên Người cao tuổi và ngợi ca những vùng đất Nam bộ hiền hòa.

Kết quả, Ban Tổ chức đã trao 5 giải A đến Đội văn nghệ NCT: Bà Rịa – Vũng Tàu; TP. Hồ Chí Minh, Tiền Giang, Bến Tre, Đồng Nai; 5 Đội văn nghệ NCT đạt giải B gồm: Bình Phước; Vĩnh Long; Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau và 4 Đội NCT đạt giải C gồm: Cần Thơ; Đồng Tháp; Kiên Giang; Tây Ninh.

Ban Tổ chức cũng trao 8 tiết mục cá nhân xuất sắc; 5 giải song ca xuất sắc và 5 giải tốp ca và ca cảnh xuất sắc và 2 giải phụ đến NCT cao tuổi nhất. Trong chương trình, 5 tiết mục xuất sắc nhất trong số 56 đã được lựa chọn trình diễn đến công chúng. 

Post Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *