1902 views 12 Tháng Tư, 2023

Xin chào! Tôi là Triệu Phúc Nguyên, bạn cũng có thể gọi tôi là Ryan – Một MC sự kiện song ngữ Anh-Việt chuyên nghiệp tại TP.HCM.

Hi! My name’s Trieu Phuc Nguyen, you can also call me Ryan – A professional bilingual Master of Ceremony in HCMC.

Tôi tốt nghiệp cử nhân Ngôn ngữ Anh- chuyên ngành tiếng Anh thương mại của trường Đại học công nghệ TP.HCM. Kể từ ngày đầu tiên bước chân đến thành phố xinh đẹp này, tôi đã mang trong mình ước mơ sẽ trở thành một giáo viên, 1 tiếp viên hàng không, hay chuyên viên Marketing…tôi chưa bao giờ lựa chọn sẽ trở thành 1 MC, mà công việc MC lựa chọn tôi.

I graduated with a bachelor’s degree in English, majoring in Business English from Ho Chi Minh City University of Technology. Since the first day I set my footstep in this beautiful city, I had a dream of becoming a teacher, a flight attendant, or a Marketing specialist… I never chose to become an MC, but finally this job chose me.

Tôi nhớ những ngày đầu với rất nhiều những khó khăn làm tôi chùn bước. Nhưng lời động viên của mẹ giúp cũng cố thêm có niềm tin, nghị lực để vượt qua tất cả. Thật sự: “áp lực sẽ tạo nên kim cương”.

I still remember the beginning of the story had countless difficulties that made me downhearted. But my mother’s encouragement strengthened my faith and energy to overcome the hardest part. As we can always tell: “No pressure, no diamonds.”

Tôi hiểu công việc MC cần KIẾN THỨC, GIỌNG NÓI, NGOẠI HÌNH. Tôi luôn tận dụng mỗi ngày cho việc luyện tập và trau dồi để trở thành một phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình.

To be a MC, I know very well I need DEEP KNOWLEDGE, BEAUTIFUL VOICE, and NICE APPERANCE. Every day is another day that I use to make my self closer to the most perfect version by practicing and studying.

Mọi sự cố gắng đều xứng đáng khi ngày hôm nay tôi có thể xuất hiện trên truyền hình và những sân khấu hàng nghìn khán giả với vai trò MC.

It worths every effort to have such result – as I am now being on air and on stage as an MC with thousands of of spectators.

Với bản thân của tôi, tôi hy vọng sự xuất hiện của mình sẽ mang lại giá trị tốt nhất trong bất kỳ sự kiện nào có tôi, phải là giá trị cộng thêm –  nghĩa là đã tốt rồi thì phải tốt hơn, để khách hàng cảm thấy lựa chọn MC Triệu Phúc Nguyên trong sự kiện ấy là hoàn toàn xứng đáng.

To my own expectation, I hope my performance could bring the best value in any kinds of event under my guide, which means “must be an added value – must be something better”. Only by that can my clients feel having MC Trieu Phuc Nguyen at the occasion is completely worthy.

6 năm qua – giải thưởng danh giá nhất mà tôi được nhận chính là sự yêu thương, tin tưởng và sự ủng hộ của quý khách hàng, đối tác. Thật may mắn khi phong cách và những giá trị Triệu Phúc Nguyên mang lại, có thể chạm đến trái tim của những khách hàng yêu thích sự sang trọng, đẳng cấp và khác biệt.

6 years have passed, and the most prestigious award that I have received is the love, the trust and the support of my clients and partners. It is fortunate that my style and values can touch their hearts and taste – high class and difference.

Tôi là MC Triệu Phúc Nguyên – Người sẽ mang NGUYÊN vẹn hàng TRIỆU niềm hạnh PHÚC trong bất kỳ sự kiện nào có tôi. Hãy cho tôi cơ hội để được đồng hành cùng sự kiện của quý bạn nhé!

I’m Trieu Phuc Nguyen – The MC who will bring MILLIONS of HAPPINESS and FULFILLMENT in any event. Please give me the opportunity to cooperate with you! Thank you!

Post Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *