582 views 12 Tháng Tư, 2023

Bạn mong chờ điều gì nhất trong ngày cưới của bạn? Chắc chắn là không khí vui vẻ và mọi thứ diễn ra trọn vẹn đúng không nào? Để làm được điều ấy, tin tôi đi, người MC sẽ đóng vai trò cực kỳ quan trọng để giúp buổi tiệc trở nên ý nghĩa đó.

Tôi là Triệu Phúc Nguyên – Một MC tiệc cưới song ngữ Anh-Việt chuyên nghiệp tại TP.HCM. Bản thân của tôi đã gắn bó 6 năm với công việc MC tiệc cưới này rồi. Tôi cũng đã từng kinh qua rất nhiều mảng khác nhau như: MC truyền hình, sự kiện, sự kiện song ngữ, talkshow…và cũng đã để lại khá nhiều dấu ấn ở các lĩnh vực ấy. Tuy nhiên, tôi thật sự cảm thấy hạnh phúc nhất khi được đứng trên sân khấu trong ngày trọng đại của các cặp đôi, bởi tôi rất vui khi nhìn thấy nụ cười hạnh phúc và viên mãn của CD CR, cũng như là gia đình họ trong ngày cưới.

Nhiều khách hàng hỏi Phúc Nguyên rằng phong cách dẫn MC của tôi là gì? Bản thân tôi luôn quan niệm rằng: “Mỗi câu chuyên tình yêu đều là một kiệt tác, hãy là người kể chuyện chân thành để cảm xúc được giữ vẹn nguyên”. Tôi đóng vai trò là người kể chuyện, kết nối lại các sự kiện trong chính hành trình yêu thương rất thật, rất dung dị của CD CR và thủ thỉ tâm tình với các khách tham dự trong ngày cưới. Tôi dẫn tình cảm nhưng không sến vì tôi dùng văn phong hiện đại và ngôn từ gần gũi với cuộc sống thường ngày để giống như những người bạn ngồi chia sẻ với nhau vậy đó. Tôi dẫn đủ vui nhưng không lố vì tôi biết trong tiệc của khách hàng có cả người lớn, phụ huynh nữa nên ý tứ 1 chút vẫn hơn đúng không nào? Nhưng mà nếu gou khách muốn “vui và quậy” tưng bừng thì tôi cũng làm được luôn nhe keke…

Với bản thân của tôi, tôi hy vọng sự xuất hiện của mình sẽ mang lại giá trị tốt nhất trong ngày cưới của các cặp đôi, phải là giá trị cộng thêm – nghĩa là đã tốt rồi thì phải tốt hơn, để họ cảm thấy lựa chọn MC Triệu Phúc Nguyên trong ngày cưới là hoàn toàn xứng đáng.

6 năm qua – giải thưởng danh giá nhất mà tôi được nhận chính là sự yêu thương, tin tưởng và sự ủng hộ của quý khách hàng, đối tác, các cặp đôi. Thật may mắn khi phong cách và những giá trị Triệu Phúc Nguyên mang lại, có thể chạm đến trái tim của những khách hàng thượng lưu, hoặc yêu thích sự sang trọng, đẳng cấp và khác biệt.

Một điều may mắn hơn nữa là các cặp đôi mà tôi dẫn cưới cho họ đến ngày hôm nay tôi còn giữ liên kết thì tất cả họ đều rất viên mãn và hạnh phúc trong hôn nhân. Tôi cũng mong vợ chồng bạn sẽ là cặp đôi tiếp theo được hạnh phúc như thế.

Tôi là MC Triệu Phúc NguyênNgười sẽ mang NGUYÊN vẹn hàng TRIỆU niềm hạnh PHÚC trong ngày cưới của các cặp đôi. Hãy cho tôi cơ hội để được đồng hành cùng ngày trọng đại của quý bạn nhé!

Post Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *